Xả hơi và Red Riding Hood


Tình hình là hqua em mới finish project thứ hai nên quyết định cho bản thân nghỉ ngơi hai hoặc ba ngày cho đến khi bắt tay vào làm tiếp project thứ ba.
 
Nói ra thì hơi xấu hổ, em quản lý thời gian thật là kém. Project thứ nhất cần tới gần hai tháng trong khi với sức em thì lẽ ra chỉ khoảng 15 ngày là xong :(, project thứ hai nghiêm túc làm thì cũng có thể hoàn thành trong 5 ngày mà cũng đã dây dưa tới 10 ngày :(. Từ giờ sẽ không như thế nữa.
 
 
Yeah, lập lục tiêu và lên kế hoạch và hoàn thành mục tiêu. Cuộc sống nên toàn là kế hoạch và các con số :X. Những con số, dù khô khan nhưng không bao giờ biết phản bội, càng không bao giờ biết hờn dỗi. Chúng, thật là hợp với một người như em.
 
 
Vì xả hơi nên lúc tối em đã tranh thủ xem Red Riding Hood. Em đặc biệt thích film kinh dị, và một bộ phim kinh dị được xây dựng trên nền tảng truyện cổ tích thì… khó mà bỏ qua được.
 
Cần phải làm rõ như thế này, em ưa các loại phim kinh dị sạch sẽ, làm khán giả sợ bằng yếu tố tâm linh và khoa học chứ không phải thể loại máu me giết chóc tùm lum. Vì thế nên em ít khi xem phim Hàn, bỏ qua phim Trung Quốc, Hongkong và thẳng thừng nói “không!” với phim Thái. Đơn giản là không hợp gu của em, diễn viên thì xấu, cốt truyện thì nhảm.
 
 
Sở thích như vậy nên khi xem phim này quả thật không được thỏa mãn. Ok, em đành coi là mình xem Cô gái quàng khăn đỏ chứ không phải xem phim kinh dị Cô gái quàng khăn đỏ.
 
 
Phim này chỉ phù hợp cho những ai tò mò về chuyện cổ tích được làm lại theo kiểu người lớn thì như nào thôi chứ không phù hợp với những người tìm kiếm cảm giác sợ hãi thót tim và đầu óc chạy đua với các tình tiết trong phim để tìm ra đáp án.
 
 
Nói chung là hơi thất vọng, rảnh em sẽ tìm đọc sách xem có khá hơn không :-p.
 
 
À, em còn nợ mấy bài kinh tế trên quan điểm cá nhân nên từ từ em sẽ trả hết ạ :D, lâu lâu không nghiên cứu nên hơi lười. Ngày trước học trong trường Đại học bọn em từng mê say với những bài tập kiểu này :X, nhắc lại thấy nhớ quá.
 
Ồ, không hiểu sao mà bỗng nhiên không chèn được ảnh, dở quá @.@. Mọi người đọc chay vậy ạ :(.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: